giới thiệu

“Hãy nắm lấy cơ hội kinh doanh an toàn – lợi nhuận cao cùng CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINAGROUP VIỆT NAM 

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và Nhà phân phối!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINAGROUP VIỆT NAM  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng! NANOKOLOR  là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại.

Với khẩu hiệu “ Sơn đẹp mãi, Sắc màu tươi” Chất lượng là thước đo của giá trị sử dụng. Sản phẩm NANOKOLOR được sản xuất bằng nguyên liệu nhập ngoại , công nghệ hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Với phương châm “ Cùng hợp tác, Cùng phát triển bền vững” Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công của chúng tôi. Vì vậy NANOKOLOR không ngừng tiếp thu cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng sản phẩm kèm theo những dịch vụ tốt nhất.

Sự tin cậy và hài lòng của Quý Khách Hàng khi sử dụng các sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu NANOKOLOR là mục tiêu phấn đấu và vươn tới của chúng tôi.

1.TẦM NHÌN

Mục tiêu của NANOKOLOR là trở thành nhà sản xuất và cung cấp các loại sơn trang trí hàng đầu Việt Nam.

  • Luôn đề cao sự đa dạng sản phẩm, phong phú về màu sắc.
  • Luôn phấn đấu vươn lên để chiếm lĩnh và trinh phục thị trường.

2. SỨ MỆNH

Không dừng lại ở tầm nhìn vươn xa hơn nữa. Sơn NANOKOLOR luôn ghi nhớ sứ mệnh của mình:

  • Đem lại cơ hội việc làm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.
  • Góp phần mang lại vẻ đẹp không gian và môi trường sống lý tưởng.
  • Góp phần thay đổi nâng cao kinh tế đất nước.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của mọi vấn đề luôn nằm ở yếu tố con người. Bởi vậy sơn NANOKOLOR luôn luôn:

  • Xác định con người làm nên sức mạnh cốt lõi của công việc. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINAGROUP VIỆT NAM luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gần gũi và thoải mái cho mọi người.
  • Bên cạnh đó, NANOKOLOR luôn cố gắng phấn đấu, tập trung xây dựng và học hỏi công nghệ sản xuất mới.
  • Chúng tôi luôn duy trì và đảm bảo quy trình khép kín trong sản xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

4. TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Hãng Sơn NANOKOLOR cam kết và đảm bảo tính thống nhất khi lên ý tưởng truyền thông cho mọi chiến dịch dựa trên nền tảng thương hiệu và ý tưởng đã có qua các thời kỳ.

Xây dựng hệ thống Maketing xuyên suốt hỗ trợ đối tác mở đại lý sơn NANOKOLOR

5. QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU

  • Ngoài quản lý hình ảnh thương hiệu, giờ đây sơn NANOKOLOR luôn có kế hoạch quản lý thị trường hiệu quả và năng động hơn.
  • Giá bán sản phẩm trên thị trường và sức mạnh cạnh tranh thương hiệu luôn được công ty kiểm soát một cách sát sao và hiệu quả.
Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian & sức khỏe. Mua sắm trực tuyến là thân thiện với môi trường. Mang lại niềm vui, hạnh phúc, góp phần giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp nhất. Niềm đam mê của chúng tôi đang đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Khách hàng:
Mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Và tất cả đều phải đem lại lợi ích cho khách hàng.
Trân trọng !!!